TTC Motor, Your AMG Journey Awaits


ข่าวประชาสัมพันธ์

 ทีทีซี มอเตอร์ โชว์ศักยภาพ Mercedes-AMG จัดกิจกรรม Benz TTC AMG Exclusive Caravan 2019 ทีทีซี มอเตอร์ รุกตลาด Mercedes - AMG อย่างต่อเนื่อง จัดทัพรถสมรรถนะสูงทุกโมเดล เชิญสื่อตะลุยขับคาราวานพิสูจน์สมรรถนะและความเร้าใจของพลังเครื่องยนต์ AMG บนเส้นทางกรุงเทพฯ – กาญจนบุรี (บ่อพลอย) ประกาศความพร้อมของผู้นำด้านการขายและบริการหลังการขาย Mercedes-AMG อีกทั้งแย้มแผนการเปิดศูนย์บริการ “AMG Brand Center Bangkok” พร้อมอวดโฉมในปี 2020 ที่จะถึงนี้

 นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้แทนจำหน่าย Mercedes - Benz และ Mercedes - AMG อย่างเป็นทางการ สาขาพัฒนาการ 45 และอุบลราชธานี เปิดเผยว่า บริษัทมีนโยบายชัดเจนในการทำตลาดรถยนต์ Mercedes - AMG ซึ่งเป็นกลุ่มรถสมรรถนะสูง เน้นพลังเครื่องยนต์และการควบคุม หลังจากได้รับการแต่งตั้งจาก Mercedes - Benz (ประเทศไทย) ให้ได้รับสิทธิ์ในการจำหน่าย Mercedes - AMG เมื่อปี 2018 เป็นต้นมา บริษัทได้ให้บริการและทำตลาด Mercedes-AMG มาอย่างต่อเนื่อง และมียอดจำหน่ายเป็นลำดับต้นๆ มาโดยตลอดในปี 2018 ต่อเนื่องถึงปีนี้ บริษัทได้เปิดตัวยนตรกรรมใหม่ของ Mercedes- AMG ออกสู่ตลาด หลายโมเดล ทั้งในรูปแบบของรถนำเข้าทั้งคันและรถที่ประกอบในประเทศ ทั้ง Compact Car, Contemporary Luxury Sedan, Dream Car และ SUV ส่งผลให้กลุ่มลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดในการพิจารณาเลือกซื้อสินค้าที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง บริษัทฯ มั่นใจว่าตลาด Mercedes-AMG มีโอกาสที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง “เพื่อเป็นการยืนยันกับผู้บริโภคว่า TTC Motor คือผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริงในเรื่องยนตรกรรม Mercedes-AMG เราจึงจัดให้มีการนำผลิตภัณฑ์ Mercedes-AMG ที่จำหน่ายหลากหลายโมเดลให้กับสื่อมวลชนสายยานยนต์ได้ทดลองสมรรถนะการขับขี่และพลังขับเคลื่อนที่เร้าใจ ไปในเส้นทางจริงในรูปแบบของคาราวาน “Benz TTC AMG Exclusive Caravan 2019” เส้นทาง กรุงเทพฯ-กาญจนบุรี (บ่อพลอย) ระยะทางรวมกว่า 360 กิโลเมตร

 ทั้งนี้สื่อมวลชนจะได้สัมผัสสมรรถนะของ รถยนต์ Mercedes- AMG ที่เรานำมาให้ทดลองสมรรถนะ ไฮไลท์ อาทิ Mercedes-AMG GT C, Mercedes-AMG E53 4MATIC+ Coupe, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC, Mercedes-AMG C43 4MATIC Coupe, Mercedes-AMG GLC 43 4MATIC Coupe” นายอัครินทร์กล่าวเพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการทำตลาดและให้บริการหลังการขาย Mercedes-AMG บริษัทเตรียมแผนการลงทุน ในการพัฒนาศักยภาพการบริการด้วยการลงทุน โชว์รูมและศูนย์บริการ Mercedes-AMG เพื่อรองรับลูกค้าในฐานะของการเป็นแบรนด์ เซ็นเตอร์ “AMG Brand Center Bangkok” แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในย่านถนนพัฒนาการติดกับโชว์ Mercedes-Benz ปัจจุบันของทีทีซี มอเตอร์ คาดว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จและพร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2020 อย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย จำกัด
คุณภัชรี เอกฉัตร์ มือถือ 081 422 7080 อีเมล์ [email protected]
คุณวชิระ เรืองมาลัย มือถือ 082 687 1999 อีเมล์ [email protected]

Booking a test drive